Leo Magazine - шаблон joomla Окна

Triển khai học tập Nghị quyết hội nghị Trung ương 7 (Khóa XII)

Ngày 19/7/2018, Đảng bộ Sở Y tế tổ chức học tập Nghị quyết Hội nghị trung ương 7 (khóa XII) cho cấp ủy và toàn thể đảng viên, công chức, viên chức và người lao động các đơn vị trực thuộc.

Đồng chí Phạm Xuân Vũ (Trưởng ban Tuyên giáo, Đảng ủy CCQ  tỉnh) tuyên truyền các nội dung tại Hội nghị.

Hội nghị tập trung làm rõ quan điểm, mục tiêu, những điểm mới, các nhiệm vụ, giải pháp đột phá, những nội dung cơ bản của Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 19/5/2018 về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 23/5/2018 về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Hội nghị giúp cấp ủy, tổ chức Đảng xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Hội nghị trung ương 7 (khóa XII); làm tốt công tác tư tưởng, tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản của Nghị quyết trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị.

Toàn cảnh Hội nghị

Trên cơ sở kế hoạch của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Y tế, cấp ủy các chi, đảng bộ trực thuộc xây dựng chương trình, kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết phù hợp với chức năng nhiệm vụ và tình hình cụ thể của cơ quan, đơn vị.

Sau học tập, cán bộ, đảng viên cần nắm vững những nội dung cơ bản của Nghị quyết và những nội dung liên quan đến lĩnh vực công tác; viết thu hoạch cá nhân theo chỉ đạo của cấp ủy.

Tác giả: Ngọc Tú

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật

(0 Đánh giá)
Đọc 1229 lần